Hai người bị thương vong trong vụ nổ súng tại bang Kentucky, Mỹ

Cảnh sát Mỹ cho biết sáng 28/6 (theo giờ Việt Nam), một vụ nổ súng đã xảy ra tại công viên Jefferson Square, thành phố Louisville, bang Kentucky khiến 1 người thiệt mạng và 1 người bị thương.

Đây cũng là nơi người biểu tình tụ tập để phản đối cái chết của Breonna Taylor, một nữ công dân Mỹ gốc Phi bị cảnh sát bắn chết vào tháng 3 vừa qua.

Sau khi nhận được thông báo về vụ nổ súng, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại công viên Jefferson Square và phát hiện 2 nạn nhân bị trúng đạn. Dù được sơ cứu, song một trong hai người đã tử vong tại hiện trường. Người còn lại đã nhập viện với vết thương không nghiêm trọng. Hiện công viên đã bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Cảnh sát đã lục soát công viên và đang thu thập thông tin để xác định những người có liên quan. Thông tin về nghi can chưa được công bố.

Trước đó vài giờ, một người đàn ông đã lái xe lao vào trung tâm phân phối của hãng Walmart ở Nam Red Bluff và xả súng vào mọi người xung quanh, khiến ít nhất  2 người chết và 4 người bị thương. Đối tượng đã bị tiêu diệt.

Đặng Ánh (TTXVN)
Nổ súng tại một bữa tiệc ở Mỹ làm 2 người chết, 7 người bị thương 
Nổ súng tại một bữa tiệc ở Mỹ làm 2 người chết, 7 người bị thương 

Ngày 22/6 đã xảy ra vụ nổ súng tại một bữa tiệc ở Charlotte, thành phố lớn nhất tiểu bang Bắc Carolina, làm 2 người chết và 7 người khác bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN