Đã “ăn vụng” còn đòi người tình chết chung

Đang trực, nhân viên lễ tân khách sạn bàng hoàng khi thấy một phụ nữ mình đầy máu, quần áo xộc xệch, lảo đảo đi xuống và nói trên tầng còn có một người đàn ông. Nghĩ rằng đó là hung thủ, nhân viên khách sạn liền gọi cảnh sát, nhưng kết quả làm mọi người hoàn toàn bất ngờ.

Cảnh sát lấy lời khai của cô “con nuôi”. Ảnh Internet.

Khi đạp cửa xông vào, cảnh sát phát hiện một người đàn ông nằm ngửa trên giường, toàn thân là máu, đã rơi vào tình trạng hôn mê.

 

Cũng như đối với người phụ nữ, người đàn ông được đưa ngay đến viện cấp cứu và khi họ tỉnh lại, câu chuyện “ăn vụng” giữa hai người đã hé lộ.

 

Hóa ra, người đàn ông năm nay 49 tuổi là Giám đốc công ty mà người phụ nữ 30 tuổi làm thuê và họ đã gian díu với nhau được 10 năm. Nhằm che mắt thiên hạ, hai người kết tình cha con.

 

Một tháng trước, “con nuôi” bất ngờ yêu cầu “cha nuôi” cùng cao chạy xa bay, tìm nơi xây dựng tổ ấm, nếu “cha nuôi” không đi sẽ chết trước mặt. “Cha nuôi” biết không thể nào kéo dài cuộc tình “ăn vụng” nữa đành đáp ứng yêu cầu cùng chết với “con nuôi”.

 

Ban đầu, hai người sử dụng thuốc ngủ, “cha nuôi” 400 viên, “con nuôi” 400 viên, nhưng bị phát hiện và đưa đi rửa ruột kịp thời nên bảo toàn được tính mạng.

 

Sau khi được cứu, hai người lại tìm đến khách sạn, thuê phòng, cắt mạch máu tự sát. Tuy nhiên, tới phút cuối, khát vọng sống trỗi dậy, cô “con nuôi” liền mở cửa xuống sảnh kêu cứu. Chuyện tình vụng trộm giữa hai người cũng bại lộ.

 

 

Nam Khánh

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản