Bé 5 tuổi chết oan vì đạn lạc cách 1,6km

Một cậu bé 5 tuổi đã thiệt mạng sau khi trúng đạn lạc được cho là do băng đảng tội phạm bắn từ địa điểm cách đó 1,6 km để mừng năm mới.

Bác sĩ đã phát hiện một viên đạn trong sọ cậu bé Arthur Bencid Silva. Ảnh: mirror.co.uk

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin cậu bé Arthur Bencid Silva trong khi cùng gia đình xem bắn pháo hoa mừng năm mới tại sân nhà ở quận Jardim Taboao, Sao Paulo đã đột nhiên ngã quỵ xuống đất và bất tỉnh.

Cậu bé Arthur được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương chảy máu trên đầu. Các bác sĩ địa phương đã không thể lý giải nguyên nhân dẫn đến vết thương của Arthur.

Cha mẹ của Arthur ban đầu cho rằng cậu bé bị ngã đập đầu xuống mặt đất nhưng cảnh sát lại đưa ra giả thiết khác. Theo đó, cảnh sát địa phương cho rằng đạn bắn từ khu ổ chuột Paraisópolis cách nhà Arthur khoảng 1,6km đã trúng vào cậu bé.

Sau khi được chuyển đến một bệnh viện khác và tiến hành chụp X-quang, các bác sĩ đã phát hiện một viên đạn trong hộp sọ Arthur. Vào đêm 1/1, các bác sĩ tuyên bố cậu bé Arthur bị chết não.

Một băng đảng buôn ma túy khét tiếng có tên PCC đã tổ chức tiệc tùng mừng năm mới tại khu ổ chuột Paraisópolis vào thời điểm xảy ra tai nạn với cậu bé Arthur.

Cảnh sát địa phương hiện đã mở cuộc điều tra về vụ việc.

Hà Linh/Báo Tin tức
Hai người bị nghẹn chết vì ăn bánh mochi đầu năm mới
Hai người bị nghẹn chết vì ăn bánh mochi đầu năm mới

Hai người đã tử vong trong số 15 người được đưa đi cấp cứu vì nghẹn bánh mochi trong ngày đầu tiên của năm mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN