10 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Ohio

Theo nguồn tin cảnh sát, 10 người đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại thành phố Dayton thuộc bang Ohio của Mỹ sáng sớm 4/8 theo giờ địa phương.

Con số người thiệt mạng này bao gồm kẻ tấn công. Ngoài ra, ít nhất 16 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện điều trị.

Nhà chức trách chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về bối cảnh xảy ra vụ xả súng, ngoài việc cho biết địa điểm xảy ra vụ việc là quận Oregon nổi tiếng với những hộp đêm, vũ trường, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều cửa hàng cửa hiệu.

Chú thích ảnh
Người dân khóc thương nạn nhân sau vụ xả súng ở El Paso, Texas,Mỹ, ngày 3/8. Ảnh: AFP/TTXVN

Vụ xả súng xảy ra trong vòng chưa đầy 24 giờ sau một vụ xả súng đẫm máu tại thành phố El Paso, thuộc bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 46 người thương vong. Nghi phạm trong vụ này đã bị bắt. Một nghi phạm khác được xác định danh tính là Patrick Crusiu, một thanh niên da trắng 21 tuổi đến từ thành phố Allen cũng thuộc bang Texas, cách El Paso khoảng 1.046 km về phía Đông. 

Vụ xả súng ở El Paso là vụ gây thương vong nhiều thứ 8 trong lịch sử hiện đại Mỹ, sau vụ xả súng ở San Ysidro hồi năm 1984 khiến 21 người thiệt mạng.

Bích Liên (TTXVN)
Lại xảy ra xả súng thương tâm tại Mỹ
Lại xảy ra xả súng thương tâm tại Mỹ

Chưa đầy 24 giờ sau vụ xả súng đẫm máu tại thành phố El Paso thuộc bang Texas, Mỹ, khiến ít nhất 46 người thương vong, ngày 4/8, một vụ xả súng thương tâm nữa lại xảy ra ở thành phố Dayton thuộc bang Ohio. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN