Xả súng tại một siêu thị ở Texas, hàng chục người thiệt mạng và bị thương

Ngày 3/8, nhiều cơ quan thực thi pháp luật đã đối phó với một kẻ xả súng tại một siêu thị Wal-Mart ở thành phố El Paso thuộc bang Texas, Mỹ, nơi ít nhất 18 người đã bị bắn, theo thông tin từ truyền thông địa phương. 

Chú thích ảnh
Lực lượng an ninh được triển khai tại hiện trường vụ xả súng nhằm vào siêu thị Wal-Mart ở thành phố El Paso thuộc bang Texas, Mỹ ngày 3/8/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Cảnh sát El Paso và chi nhánh Dallas của Cục Quản lý rượu bia, thuốc lá, súng và chất nổ (ATF) đang đối phó tại hiện trường, được cho là xảy ra ngay cạnh trung tâm mua sắm Cielo Vista ở thành phố này. 

Sở cảnh sát El Paso viết trên mạng xã hội Twitter sau khi vụ xả súng xảy ra rằng, nhiều kẻ nổ súng có mặt tại khu vực. Cảnh sát cũng kêu gọi người dân tránh xa khu vực.

Cũng về vụ việc này, theo cảnh sát địa phương vài giờ sau đó, một số người đã thiệt mạng trong vụ xả súng nói trên.

Trung sĩ cảnh sát El Paso, ông Enrique Castillo cho biết, giới chức tin rằng hiện đã không còn mối đe dọa. Thị trưởng El Paso Dee Margo cho hay, 3 nghi phạm đã bị bắt giữ. 

Theo người phát ngôn bệnh viện Victor Guerrero, ít nhất 11 người đã được chuyển tới Trung tâm y tế Del Sol.

Trong khi đó, hãng AFP đưa tin, con số thương vong vào khoảng 15 đến 20 người, hiện vẫn chưa rõ số người thiệt mạng.

TTXVN/Báo Tin tức
Xả súng tại Zagreb khiến 6 người thiệt mạng
Xả súng tại Zagreb khiến 6 người thiệt mạng

Cảnh sát Croatia đã phát động cuộc truy tìm thủ phạm sau khi 6 người bị bắn chết đêm 1/8 trong một ngôi nhà ở thủ đô Zagreb.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN