Tiểu thuyết “Lời nguyền của thần Titan”

“Lời nguyền của thần Titan” là phần 3 của series “Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus”. Trong phần 3 của series này, Percy và các bạn không phải là người duy nhất rơi vào nguy hiểm. Một con quái vật cổ xưa đã sống lại – con quái vật được mọi người cho là có đủ sức mạnh phá hủy cả đỉnh Olympus – và thần Artemis, vị thần duy nhất biết được cách để bắt nó, hiện đang mất tích.


Percy và các bạn cùng các thợ săn của Artemis chỉ có một tuần để tìm kiếm nữ thần bị mất tích và khám phá ra bí mật của con quái vật mà nữ thần đang săn đuổi…

Khi Percy Jackson nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp từ anh bạn Grover, cậu lập tức chuẩn bị cho cuộc chiến. Cậu biết mình cần có những người bạn á thần đồng minh, thanh kiếm Thủy triều bằng đồng đáng tin cậy, và một chuyến đi nhờ xe của mẹ cậu.


Các á thần nhanh chóng chạy đến giải cứu và phát hiện ra rằng Grover đã có một phát hiện cực kỳ quan trọng: Hai người con lai hùng mạnh và không biết cha mẹ họ là ai. Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang chờ đợi họ.


Chúa tể các thần Titan, Kronos đã nghĩ ra âm mưu nguy hiểm nhất và các anh hùng trẻ tuổi đã rơi vào cạm bẫy đó. Trên đường đi, họ còn phải đương đầu với thách thức khó khăn và nguy hiểm nhất: Lời sấm truyền về “Lời nguyền của thần Titan”.

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em “Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus” và series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn “Tres Navarre”.


Ông có mười lăm năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas (Mỹ) cùng vợ và hai con trai, và dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

Series “Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus” đã bán được 8,5 triệu bản trên toàn thế giới (tính tới 9/2010), chiếm 129 tuần trong danh sách “Sách bán chạy nhất trên New York Times cho thể loại sách thiếu nhi”. “Lời nguyền của thần Titan“ đã bán bản quyền cho hàng chục nước trên thế giới.

Tác giả: Rick Riordan

Chibooks và NXB Thời đại phát hành

loading...
loading...
Tin khác
  • “Vòng tròn của Hạnh”

    “Vòng tròn của Hạnh”

    16:24 ngày 22/12/2010

    “Vòng tròn của Hạnh” là cuốn hồi ký của nhà thơ Mỹ Bruce Weigl, ghi lại những hồi ức từ thời thơ ấu, tuổi thiếu niên, tuổi trưởng thành, đặc biệt là thời gian quân ngũ ngắn ngủi đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời Bruce Weigl.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản