Trung Quốc ra mắt trang web mua sắm vũ khí-khí tài

Ngày 4/1, Trung Quốc đã chính thức ra mắt trang web về mua sắm khí tài quân sự.

Theo Tổng Cục quân bị vũ khí (GAD) thuộc Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA), trang web "weain.mil.cn" sẽ cung cấp thông tin về vũ khí cũng như nhu cầu khí tài của Trung Quốc, các chính sách liên quan, thông báo mua sắm, danh sách các doanh nghiệp và công nghệ.

Các doanh nghiệp tư nhân, đơn vị mua sắm khí tài quân sự và các tập đoàn công nghiệp quân sự cũng như nhân viên có thể đăng ký trên trang web này để tiến hành tham vấn và cập nhật thêm thông tin.

Cũng theo GAD, trang web "weain.mil.cn" được lập ra nhằm củng cố sự hội nhập giữa quân sự và dân sự, đồng thời đẩy nhanh các bước trong hoạt động cải cách hệ thống mua sắm khí tài, loại bỏ những rào cản về mua sắm, củng cố năng lực cạnh tranh và nâng cao hiệu quả.

Kể từ năm 2014, Trung Quốc đã ban hành một loạt chính sách nhằm cải thiện sự hội nhập giữa quân sự và dân sự, cách tiếp cận thị trường, trao đổi thông tin, giám sát và an ninh.


TN (Theo THX)
Trung Quốc sẵn sàng thâu tóm tập đoàn 'Club Med'-Pháp
Trung Quốc sẵn sàng thâu tóm tập đoàn 'Club Med'-Pháp

Cuộc chiến giành quyền kiểm soát tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng "Club Med" (Câu lạc bộ Địa Trung Hải) của Pháp giữa một bên là Global Resorts của Italy và một bên là Fosun của Trung Quốc sắp đi đến hồi kết sau khi ông Andrea Bonomi, đại diện Global Resorts tuyên bố từ bỏ ý định mua lại "Club Med".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN