Nhà sản xuất AK-47 tung robot sát thủ đáng sợ

Nhà sản xuất vũ khí nổi tiếng của Nga, nơi cho ra lò “huyền thoại” AK-47 - Kalashnikov mới đây đã tiết lộ loạt vũ khí đáng gờm mới, trong đó có robot sát thủ cao tới 4m.

Tại triển lãm kỹ thuật quân sự quốc tế Army 2018 tổ chức từ 21-26/8 ở Moskva, Kalashnikov đã công bố robot mang tên Igorek màu vàng đồng, chống đạn và được trang bị súng trường.

Chú thích ảnh
Igorek có chiều cao 4m. Ảnh: RT

Bên trong Igorek nặng 4,5 tấn có khoang dành cho một người điều khiển. Người điều khiển Igorek được bảo vệ an toàn khỏi khỏi đạn, mảnh vỡ... khi ở trong robot này.

Dưới đây là video về Igorek (nguồn: Daily Mail):

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết Kalashnikov vẫn đang trong quá trình hoàn thiện Igorek. Robot hai chân này có thể giữ và di chuyển đồ vật, trong đó có vũ khí.

Cũng tại Army 2018, Kalashnikov đã giới thiệu về mẫu súng trường tấn công mới có tên AK-308, xe máy điện SM-1 có thể đạt vận tốc 90km/h…

Chú thích ảnh
Phần càng của Igorek khá linh hoạt để có thể nắm giữ vũ khí. Ảnh: Daily Mail

Kalashnikov là nhà sản xuất súng trường tấn công lớn nhất tại Nga. Các sản phẩm của Kalashnikov được ưa chuộng ở hàng chục quốc gia trên thế giới.

Có 1.200 công ty quốc phòng và nhà sản xuất vũ khí Nga đã tham dự triển lãm Army 2018. Tại đây, các đơn vị này đã trưng bày 26.000 vũ khí và thiết bị quân sự, đa dạng từ trực thăng cho đến xe tăng và súng…

Hà Linh/Báo Tin tức
Kỳ dị cô gái múa lưỡi như con rắn trong miệng
Kỳ dị cô gái múa lưỡi như con rắn trong miệng

Cô gái xinh xắn này có một khả năng lạ lùng là có thể điều khiển chiếc lưỡi "nhảy múa" bên trong miệng trông như một con rắn nhỏ uyển chuyển lẹ làng theo nhạc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN