Vụ giết người phân xác ở Đồng Nai: Tiếp tục đấu tranh để làm rõ hành vi

Ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai để điều tra nguyên nhân nam bác sĩ sát hại bạn gái rồi phân xác phi tang.

Chú thích ảnh
Địa điểm nghi can phi tang xác nạn nhân. Ảnh: dantri.com.vn

Công an tỉnh Đồng Nai nhận định ban đầu về vụ án có dấu hiệu của tội giết người và tội xâm phạm thi thể xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, ngày 16/4, gia đình trình báo cơ quan Công an về việc chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) bị mất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Qua quá trình điều tra, ngày 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) là nghi phạm thực hiện hành vi phạm tội. Danh Sơn là bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Qua đấu tranh, ban đầu, Sơn khai không liên quan gì đến sự mất tích của chị N.

Tuy nhiên, bằng những chứng cứ mà cơ quan Công an đưa ra, nhất giữa nạn nhân và Danh Sơn thường xuyên liên lạc với nhau. Đặc biệt vào ngày mất tích, chị N. có liên lạc với Sơn qua điện thoại.

Biết không thể chối tội, Sơn khai nhận với cơ quan Công an đã thực hiện hành vi sát hại chị N. Thực hiện khám xét nơi ở và nơi làm việc của Sơn, lực lượng Công an thu giữ một khẩu súng dạng Rulo có năm viên đạn.

Theo điều tra của cơ quan Công an, dù đã có gia đình riêng nhưng Sơn vẫn có quan hệ tình cảm với chị N. khoảng một năm nay. Thời gian gần đây giữa hai người có mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 13/4, chị N. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nơi Sơn làm việc để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N. nói mệt nên Sơn truyền nước cho chị.

Trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng nhiều lần với mục đích làm cho bạn gái tử vong.

Sau khi bơm thuốc, xác định chị N. đã tử vong, Sơn phân xác nạn nhân rồi đi bỏ khu vực vắng người ở thành phố Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Lực lượng chức năng xác định, đối tượng có sự chuẩn bị trước để che giấu hành vi phạm tội và đối phó với cơ quan Công an. Vì vậy, cơ quan chức năng đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vụ việc.

Lê Xuân (TTXVN)
‘Giải mã cùng luật sư’: Nghi phạm sát hại, phân xác cô gái ngày cận Tết sẽ đối mặt với án tù ra sao?
‘Giải mã cùng luật sư’: Nghi phạm sát hại, phân xác cô gái ngày cận Tết sẽ đối mặt với án tù ra sao?

Quý vị đang lắng nghe chuyên mục Podcast “Giải mã cùng luật sư’’ của báo Tin tức. Hãy cùng chúng tôi trao đổi với luật sư Phạm Thành Tài, Giám đốc Công ty Luật Phạm Danh về căn cứ pháp lý đối với nghi phạm sát hại chị Vi Thị T. (25 tuổi, quê Đồng Nai) rồi phân xác nạn nhân để phi tang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN