Tuần tra chống dịch, Công an quận Gò Vấp bắt quả tang 2 thanh niên tàng trữ ma túy đá

Trong lúc đi tuần tra trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ, Tổ 363 Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn khi vội vứt túi ni lông xuống đường.

Chú thích ảnh
Lực lượng tổ công tác 363 bắt quả tang 2 nam thanh niên có hành vi tàng trữ ma túy.

Khuya ngày 31/5, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra an ninh trật tự trong thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh), khi đến gần giao lộ Trần Thị Nghỉ – Phan Văn Trị, Tổ công tác 363 Công an quận Gò Vấp phát hiện 2 đối tượng đi trên xe gắn máy có biểu hiện nghi vấn, vứt 1 bịch nghi là ma túy đá xuống đường, định bỏ trốn nhưng đã bị chặn lại và đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hai đối tượng cùng tang vật ma túy được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Qua lời khai ban đầu, người vứt gói ni lông khai tên B.Q.D (SN 1993, ngụ TP Hồ Chí Minh) đã thừa nhận trong gói ni lông đó là ma túy dạng đá, được cất giữ để sử dụng, đối tượng còn lại là L.T.D (SN 1992, quê Vĩnh Phúc).

Theo Trung tá Phạm Minh Tuấn, tổ trưởng tổ 363 Công an quận Gò Vấp, ngoài việc bố trí lực lượng tại các chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào các cửa ngõ, công an quận cũng thường xuyên tổ chức tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, đồng thời kiểm tra việc chấp hành theo Chỉ thị 16 đối với người dân.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh tái lập chốt kiểm soát người dân và phương tiện ra vào ‘tâm dịch’ quận Gò Vấp
TP Hồ Chí Minh tái lập chốt kiểm soát người dân và phương tiện ra vào ‘tâm dịch’ quận Gò Vấp

Lúc 21 giờ 30 phút tối 31/5, lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh đã tái lập các chốt phong tỏa quận Gò Vấp để kiểm soát người dân ra vào “tâm dịch”. Đây là địa bàn có ổ dịch COVID-19 lớn nhất, liên quan Hội thánh truyền giáo Phục hưng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN