Trộm đêm đồng hồ nước

Ông Lê Việt Hùng, Giám đốc Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đông Hà cho biết: trong thời gian gần đây, trên địa bàn thành phố Đông Hà (Quảng Trị) liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm đồng hồ đo lưu lượng nước của người dân. Từ ngày 15/6 đến nay, đã có hàng chục hộ bị kẻ gian tháo trộm đồng hồ đo nước.

Xí nghiệp Kinh doanh nước sạch Đông Hà hiện có trên 19.300 khách hàng. Đồng hồ đo lưu lượng nước của khách hàng thường được đặt phía ngoài nhà để Xí nghiệp thuận lợi theo dõi chỉ số hàng tháng, đồng thời dễ dàng kiểm tra, sửa chữa thay thế khi cần. Đây cũng là điều kiện để kẻ gian dễ thực hiện các hành vi trộm cắp.

Theo ông Lê Việt Hùng, hầu hết các vụ trộm đều diễn ra vào ban đêm nên việc phát hiện và xử lý sự cố gặp khó khăn. Điều này đã gây thất thoát lượng lớn nước của Xí nghiệp cũng như ảnh hưởng đến tài sản và nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân. Hiện Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đông Hà phối hợp với Công an thành phố Đông Hà thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để phát hiện và ngăn chặn tình trạng trộm cắp trên./.

Tin tức/TTXVN

loading...
loading...

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản