Triệt phá tụ điểm bán thiết bị chơi cờ bạc bịp

Ngày 5/4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá tụ điểm chuyên bán thiết bị, dụng cụ chơi cờ bạc bịp với số lượng lớn.

Chú thích ảnh
Tang vật vụ án bị thu giữ. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, vào ngày 4/4, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ tập kích vào số nhà 25 phố Lê Hồng Sơn, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) do Lê Văn Hiền (sinh năm 1983) cùng vợ là Lê Thị Huệ (sinh năm 1990) làm chủ.

Tại đây, lực lượng Cảnh sát hình sự phát hiện hơn 2.500 bộ bài các loại đã được tẩm hóa chất, quét mã vạch và đánh dấu các hoa văn dùng cho các máy đánh bạc; 40 hộp kính áp tròng, kính đeo mắt nhìn thấu quân bài; 2 bộ dụng cụ ép bài; 28 bộ bát đĩa, quân vị có gắn chíp điện tử để điều khiển; 30 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại; 3 đồng hồ soi lá bài; 12 áo bên trong gắn máy đổi bài... cùng một số tang vật phục vụ việc chơi cờ bạc bịp.

Chú thích ảnh
Các bộ bài được đánh dấu phục vụ cho đánh "cờ bạc bịp". Ảnh: TTXVN phát

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Hiền khai nhận đã mua các dụng cụ, thiết bị này từ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) về Thanh Hóa bán để kiếm lời. Theo Hiền, mỗi loại thiết bị, dụng cụ dùng để chơi cờ bạc bịp này có giá tiền từ 1 - 10 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Áo có gắn thiết bị đổi bài phục vụ đánh bạc bịp. Ảnh: TTXVN phát

Theo lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, hầu hết các bộ bài bán dùng để chơi cờ bạc bịp đều được quét các loại hóa chất phản quang có chứa chất phóng xạ, vượt từ 20-30 lần cho phép, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường.

Duy Hưng (TTXVN)
Triệt xóa hàng loạt tụ điểm cờ bạc tại Long An
Triệt xóa hàng loạt tụ điểm cờ bạc tại Long An

Theo Công an tỉnh Long An, trong năm 2020, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt xóa nhiều tụ điểm cờ bạc, trong đó có nhiều vụ đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN