TP Hồ Chí Minh: Phát hiện 6 người trong thùng xe tải ‘luồng xanh’ trên Quốc lộ 1

Trưa ngày 18/9, Đội CSGT Bình Triệu (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh) đã lập biên bản, bàn giao lái xe, phương tiện và 6 người được chở trong thùng xe tải cho Công an phường An Bình (thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để xử lý theo quy định pháp luật.

Chú thích ảnh
Xe tải "luồng xanh" chở 6 người trên thùng xe bị phát hiện. Ảnh: LS

Sáng cùng ngày, tổ công tác thuộc Đội CSGT Bình Triệu làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên Quốc lộ 1A, thành phố Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) đã phát hiện xe tải có mã nhận diện "luồng xanh" mang BKS 61 LD-016.01 lưu thông trên đường có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe.

Chú thích ảnh
6 người bên trong thùng xe được lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh: LS

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trong thùng xe tải có 6 người bên trong cùng nhiều đồ đạc, tư trang. Làm việc với cơ quan chức năng, lái xe khai báo những người này vừa hoàn thành cách ly tập trung tại một cơ sở cách ly trên địa bàn phường An Bình nhờ chở về địa phương để khai báo y tế.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản lái xe tải với lỗi chở người trên xe trái quy định, đồng thời bàn giao phương tiện và những người trên xe cho Công an phường An Bình (thành phố Dĩ An, Bình Dương) theo quy định.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt giữ đối tượng làm giả và bán các loại giấy tờ để 'thông chốt'
Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt giữ đối tượng làm giả và bán các loại giấy tờ để 'thông chốt'

Tối 17/9, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt giữ đối tượng làm giả và bán các loại giấy tờ để "thông chốt" trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN