Tạm giữ nhóm côn đồ gây rối Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tạm giữ 3 đối tượng trong nhóm côn đồ có hành vi gây rối, đập phá đồ đạc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vào đêm 12/3.

Theo Công an thành phố Đà Lạt, vụ việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 12/3, tại phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, khi các y bác sỹ đang điều trị vết thương cho hai bệnh nhân là Nguyễn Minh Cường (24 tuổi, ngụ đường Hoàng Hoa Thám, phường 10, Đà Lạt) và Phạm Văn Bình (27 tuổi, ngụ Chi Lăng, phường 9, Đà Lạt). Hai bệnh nhân này vốn cùng một nhóm đã ẩu đả với nhau trong một cuộc ăn nhậu trước đó.

Trong quá trình đang được các y bác sỹ khâu vết thương, Bình và Cường tiếp tục có xích mích dẫn đến việc Bình xông qua giường bên cạnh để đánh Cường. Sau đó, có hai thanh niên khác chưa rõ tên tuổi cũng xông vào phòng cấp cứu để hành hung Cường.

Khi can ngăn, các y bác sỹ bị Bình cùng hai đối tượng lạ mặt dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Trong khi đuổi đánh các nhân viên y tế, nhóm thanh niên trên còn đập phá làm hư hỏng một số máy móc, thiết bị của bệnh viện.

Bác sỹ Nguyễn Đình Diện, trưởng kíp trực cấp cứu đêm 12/3 cho biết ngay khi xảy ra vụ việc đã gọi cho đội bảo vệ bệnh viện và cảnh sát cơ động nhưng nhóm thanh niên này còn xông vào đánh cả bảo vệ. Cho đến khi lực lượng công an đến hiện trường chúng mới chịu dừng lại.

Hiện 3 đối tượng gồm Nguyễn Minh Cường và hai thanh niên chưa rõ tên tuổi tham gia gây rối đang được cơ quan công an tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Riêng Phạm Văn Bình vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.


Nguyễn Dũng (TTXVN)
2 xe tải va nhau, tài xế lao vào ẩu đả
2 xe tải va nhau, tài xế lao vào ẩu đả

Tài xế và phụ xe của 2 chiếc xe tải đã lao vào đánh nhau sau cú va chạm khiến chiếc xe bị hư hỏng phần đầu. Vụ va chạm xảy ra trên cầu vượt Bình Phước 2, quận Thủ Đức, TPHCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN