Phóng viên báo Pháp luật Xã hội bị tấn công bằng bình xịt hơi cay

Ngày 21/4, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Công an thành phố nhận được Đơn trình báo của phóng viên Trần Đại (Báo Pháp luật và Xã hội) đang trên đường đi tác nghiệp thì bị đối tượng lạ mặt xịt hơi cay.

Công an thành phố đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh đối tượng tấn công phóng viên Trần Đại. Sự việc trên cũng đã được phóng viên Trần Đại báo cáo với tòa soạn báo Pháp luật và Xã hội.

Theo Đơn trình báo của phóng viên Trần Đại, anh cùng một đồng nghiệp điều khiển mô tô đi trên nhiều tuyến đường của thành phố Thanh Hóa để ghi lại hiện tượng nhiều thanh niên điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng gây mất an toàn giao thông cho người đi đường. Đến khoảng 21 giờ ngày 20/4 anh Đại cùng đồng nghiệp đang ghi hình trên trục đường Bà Triệu, thuộc phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa thì phóng viên Trần Đại bị một đối tượng lạ mặt điều khiển mô tô biển kiểm soát 36B4 - 665.88 chèn ép, dọa đánh và sau đó xịt hơi cay vào mặt. Phóng viên Trần Đại cho biết: anh không quen biết và cũng không có mâu thuẫn với thanh niên này.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)

Văn bản mới

An ninh trật tự

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản