Phát hiện hàng trăm máy tính casio nghi hàng giả

Hàng trăm máy tính casio nghi là hàng giả, nhái thương hiệu casio tại một cửa hàng tại quận Bình Tân vừa bị lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh kiểm tra, thu giữ để điều tra.

Sáng 2/4, Cục quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh tiến hành kiểm tra nhiều cửa hàng nhà sách, thiết bị trường học, cửa hàng văn phòng phẩm ở nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng kiểm tra các thiết bị máy tính casio tại cửa hàng không rõ nguồn gốc.

Khi kiểm tra một cửa hàng nằm trên đường tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo, quận Bình Tân), Cục quản lý thị trường đã phát hiện hàng trăm máy tính Casio nghi là hàng giả, nhái thương hiệu casio. Phần lớn các sản phẩm này không có tem phụ ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ dán ngoài vỏ hộp, một số sản phẩm được dán tem giả…

Chủ cửa hàng cũng không trình được hóa đơn, chứng từ, không có tem chống hàng giả chính hãng Casio. Toàn bộ sản phẩm này bán ra thị trường chỉ bằng 1/2 - 1/3 giá so với máy casio chính hãng.

Sau khi làm việc, cơ quan chức năng đã lập biên bản và thu giữ tạm thời toàn bộ sản phẩm để gửi đi giám định, xử lý theo quy định của pháp luật.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Xe tải lật ngang trên đường Phạm Văn Đồng, giao thông ùn tắc nghiêm trọng
Xe tải lật ngang trên đường Phạm Văn Đồng, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Trong lúc ôm cua, chiếc xe tải chở nước ngọt bị lật nhào trên đường Phạm Văn Đồng - đoạn ngang qua quận Thủ Đức, khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN