Nổ tàu chở dầu làm một người chết, 4 người bị thương

Lực lượng tìm kiếm và gia đình hiện vẫn chưa tìm thấy thi thể của anh Trần Quang Hải ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) là thuyền viên tàu chở dầu bị nổ vào sáng 8 / 5 tại cảng Kỳ Hà - KKT mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
 
Theo thông tin của người nhà ông Nguyễn Thanh Minh, ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) là chủ tàu chở dầu bị nạn cho biết: Sáng 8/5 tàu chở dầu này neo đậu tại cảng Kỳ Hà - Khu kinh tế mở Chu Lai ( tỉnh Quảng Nam ) . Trên tàu chở đầy dầu, số lượng chưa xác định đưa về nhập vào cửa hàng xăng dầu Minh Long- do ông Minh là chủ doanh nghiệp. Lúc này trên tàu có 5 người gồm ông Minh và 4 thuyền viên khác. Anh Trần Quang Hải- là thuyền viên và là con rể của ông Minh vào ca bin nấu nước để chế mì tôm. Chưa đầy 3 phút sau, một tiếng nổ lớn vang lên và hất văng ông Minh cùng 3 người khác ở trên tàu xuống biển, tàu cháy và bị chìm. Ông Minh, cùng 1 người con trai, 1 người con rể và 1 lao động khác đã được cứu vớt kịp thời đưa vào bờ.

Hiện tại ô ng Nguyễn Thanh Minh và 3 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Nguyễn Đăng Lâm

loading...
loading...

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản