Nghệ An: Ô tô va chạm xe máy, 2 người tử vong

Sáng 4/9, thông tin từ UBND xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An, trên địa bàn xã đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Cụ thể vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 3/9, trên Quốc lộ 48 đoạn qua xóm Hưng Lập, xã Nghĩa Tiến, xe ô tô 37A-391.70 (trên xe chở 5 người) chạy hướng từ huyện Quỳ Hợp đến huyện Diễn Châu có va chạm với xe máy 37-G1 64824 (trên xe chở 2 người) chạy cùng chiều.

Hậu quả, xe máy bị đẩy ra xa nhiều mét, 2 người ngồi trên xe máy bị văng ra khỏi xe, trong đó có một người tử vong tại chỗ; người còn lại bị thương nặng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng, đầu xe nát bét, kính bị vỡ; 5 người trên xe ô tô bị thương, sau đó cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông và Công an thị xã Thái Hòa, công an xã Nghĩa Tiến... đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật khi trên địa bàn xảy ra tai nạn giao thông.

Nguyễn Văn Nhật
Ngày 3/9, xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người
Ngày 3/9, xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông, ngày 3/9, ngày thứ ba của kỳ nghỉ Lễ Quốc khánh, toàn quốc xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người, bị thương 14 người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN