Mâu thuẫn trong quán nhậu, một người bị chém tử vong

Hai nhóm thanh niên đang ngồi nhậu thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi một nhóm chuyển sang quán khác ngồi thì có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đến hỗn chiến làm một người tử vong.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh CTV 

Đến rạng sáng ngày 14/7, Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh điều tra, truy xét các đối tượng trong vụ hỗn chiến khiến một người tử vong. 

Theo nhiều người dân cho biết, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 13/7, hai nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người ngồi nhậu trong quán ăn ở số 67L đường HT06, phường Hiệp Thành (quận 12) thì nảy sinh mâu thuẫn, cãi nhau. Khi hai bên định lao vào đánh nhau thì được mọi người can ngăn, một nhóm tiếp tục tới quán ăn cách đó gần 20 mét ngồi. 

Đến gần 22 giờ cùng ngày, khoảng 10 thanh niên đi xe máy mang theo hung khí tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào hỗn chiến khiến cả khu vực náo loạn, người dân không ai dám vào can ngăn. 

Trong lúc hỗn chiến, một người bị thương nặng chạy vào con hẻm gần đó thì gục xuống, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận được tin báo, Công an quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường và trích xuất camera an ninh khu vực. Một người liên quan đến vụ hỗn chiến cũng được mời về trụ sở làm việc.

Hoài Nam/Báo Tin tức
Ô tô đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ
Ô tô đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ

Lưu thông đến giao lộ Nguyễn Văn Linh - Phạm Hùng (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh), một ô tô con đã đâm hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN