Đột kích nhà hàng Ruby, phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách

Đột kích nhà hàng Ruby tại trung tâm thành phố, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đang phục vụ khách và nhiều gói tinh thể nghi là ma túy. Cảnh sát đưa hơn 40 người (trong đó có 14 nam và 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra.

Đến sáng 31/5, cơ quan chức năng quận 1 (TP Hồ Chí Minh) vẫn đang lập hồ sơ xử lý nhiều địa điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm trên địa bàn, phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách và bắt giữ Nguyễn Hữu Sinh (40 tuổi), quản lý nhà hàng Ruby vì có hành vi môi giới mại dâm cho khách.

Các tiếp viên trong nhà hàng Ruby.

Theo đó, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, công an quận 1 phối hợp cùng các đơn vị chức năng đã ập vào kiểm tra nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).


Kiểm tra tại nhiều phòng VIP, cảnh sát bắt quả tang các tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khiêu dâm phục vụ khách ăn nhậu. Phát hiện cơ quan chức năng, các cô gái vội khoác áo chạy trốn ra hành lang và chui vào nhà vệ sinh.

Nhiều nam nữ nghi vấn sử dụng ma túy được đưa về công an phường để kiểm tra.

Ngoài ra, tại một phòng khách, công an phát hiện nhiều gói tinh thể nghi là ma túy, cùng người có dấu hiệu tàng trữ ma túy. Cảnh sát đã đưa hơn 40 người (trong đó có 14 nam và 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra ma tuý.

Nguyễn Hữu Sinh, quản lý nhà hàng Ruby bị bắt vì có hành vi môi giới mại dâm cho khách.

Cùng thời điểm, khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân cũng bị kiểm tra, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby được điều đến bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt.


Mạnh Linh/Báo Tin tức
Bắt nóng 2 đối tượng cướp giật mang theo hung khí
Bắt nóng 2 đối tượng cướp giật mang theo hung khí

Công an quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh đang tạm giữ 2 đối tượng liên tiếp thực hiện 2 vụ cướp giật chỉ trong vài giờ trên địa bàn quận. Đáng chú ý, các đối tượng trên luôn thủ sẵn hung khí để chống trả nếu bị phát hiện, truy đuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN