Đồng Nai: Xác minh vụ 2 nữ sinh bị đánh hội đồng

Ngày 13/9, bà Trần Thị Mỹ Phúc, Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, Đồng Nai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 nữ sinh bị đánh hội đồng. 

Trước đó, tối 12/9, trên mạng xã hội lan truyền 3 đoạn video ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh 2 nữ sinh, xung quanh là nhiều tiếng cười đùa của cả nam lẫn nữ.

Theo đoạn video, nữ sinh bị nhóm học sinh khác đánh hội đồng, thậm chí còn dùng mũ bảo hiểm tấn công và lột đồ,... trong tiếng cười đùa của những người đứng xung quanh. Thời điểm xảy ra vụ việc, có nhiều người đứng theo dõi nhưng không có ai vào can ngăn. 

Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn cho biết, theo xác minh của địa phương, vụ việc xảy ra chiều Chủ nhật (ngày 11/9) giữa một số học sinh Trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Tây Sơn. Theo đó, các học sinh trong trường có mâu thuẫn xảy ra đánh nhau, số khác là bạn bè đi cùng. Ngay khi nắm thông tin, xã đã chỉ đạo lực lượng công an mời các em học sinh và phụ huynh đến làm việc. 

Ông Nguyễn Ngọc Toản, Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Tây Sơn cho biết, ngay sau khi nắm được sự việc, nhà trường đã mời các học sinh có liên quan lên viết tường trình. Trong số 2 nữ sinh bị đánh, có 1 em đang học khối 8 tại trường, em còn lại là học sinh ở trường khác. Trường đã cử giáo viên đến tận nhà hỏi thăm, động viên học sinh bị đánh. Dự kiến, học sinh này sẽ quay trở lại trường học sớm. Tuy nhiên, do sự việc đã được trình báo lên công an nên lực lượng chức năng đã mời các học sinh và phụ huynh lên làm việc. Nhà trường đang chờ thông tin cụ thể từ phía công an mới có hướng xử lý tiếp theo.

Lê Xuân (TTXVN)
Hải Phòng yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc ba nữ sinh bị đánh hội đồng
Hải Phòng yêu cầu làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc ba nữ sinh bị đánh hội đồng

Trước vụ việc ba nữ sinh bị hành hung, ngày 19/3, UBND Thành phố Hải Phòng đã có văn bản 1805/UBND-VX giao UBND huyện Kiến Thụy chỉ đạo các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh, làm rõ nội dung báo chí đăng và xử lý nghiêm theo quy định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN