Điều tra nguyên nhân đôi nam nữ tử vong trong quán cà phê

Ngày 13/7, bà Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Chủ tịch UBND xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xác nhận, các đơn vị chức năng đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân khiến hai người tử vong tại quán cà phê ở ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít.

Theo thông tin ban đầu, một số người dân cho biết, khoảng 6 giờ ngày 13/7, chị Lê Thị Hoa, ngụ ấp Thuận Hòa, xã Truông Mít không thấy chủ quán cà phê Thanh Quang, ở cùng ấp mở cửa bán như thường ngày. Chị Hoa lại gần cửa sổ nhìn vào trong nhà thì phát hiện trong phòng ngủ có một người đàn ông (được xác định là Đ.T.C sinh năm 1972, ngụ ấp 2, xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu) đã chết trong tư thế treo cổ và một người phụ nữ (được xác định là N.N.G sinh năm 1986, chủ quán cà phê Thanh Quang) đã chết, nằm trên nệm. Chị Hoa lập tức tri hô, báo vụ việc cho Công an xã Truông Mít và Công an huyện Dương Minh Châu đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ông Nguyễn Văn Chín (ngụ ấp Thuận Hòa), chị N.N.G thuê mặt bằng mở quán cà phê Thanh Quang được 2 năm, hàng ngày quán khá đông khách ra vào uống nước nhưng chưa nghe thấy tiếng cãi nhau lớn. Chị N.N.G đã ly hôn (có con trai 13 tuổi), trước khi qua đời chị N.N.G sống chung như vợ chồng với anh Đ.T.C. Sự việc này có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Đến 12 giờ ngày 13/7, các lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Thanh Tân (TTXVN)
Đâm dao sát hại hai chị em do mâu thuẫn tình cảm
Đâm dao sát hại hai chị em do mâu thuẫn tình cảm

Chiều 30/6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt được đối tượng là nghi can trong vụ dùng dao sát hại chị Lăng Thị Bích Du, sinh năm 1984 và em trai chị Du là anh Lăng Viết Dương, sinh năm 1987, cùng ngụ tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN