Bốn người bị thương do bình khí hàn phát nổ

Chiều 18/3, một vụ nổ bình khí hàn đã bất ngờ xảy ra tại cơ sở sản xuất bóng đèn trên đường Lê Đình Cẩn (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) làm 4 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân tại hẻm 302 đường Lê Đình Cẩn bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ một cơ sở sản xuất bóng đèn nằm cuối hẻm. Nhiều người chạy lại thì thấy có một số người bên trong xưởng bị thương, khói bụi bay mù mịt. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong quá trình hàn xì, bình khí hàn đã bất ngờ phát nổ.

Những người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Tân. Các nạn nhân là anh Chế Khắc Vũ (26 tuổi) và Nguyễn Duy Thanh (27 tuổi) bị bỏng nặng khoảng 50%. Nạn nhân Lê Ngọc Hải (31 tuổi) bị bỏng nhẹ hơn, một nạn nhân khác chưa rõ danh tính cũng bị thương nhẹ. Hiện các nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Đến 18 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thành Chung (TTXVN/Tin Tức)
Quảng Nam: Nổ bình khí hydro bơm bóng bay làm 5 người bị thương nặng

Một vụ nổ bình khí hydro bơm bóng bay xảy ra lúc 12h trưa ngày 11/2, tại thôn An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam đã làm 5 người bị thương nặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN