100 nam nữ thanh niên lắc lư trong quán bar, có biểu hiện sử dụng ma túy

Rạng sáng 28/12, lực lượng công an thị xã Dĩ An đã ập vào kiểm tra quán bar Diamond Luxury nằm trên đường GS4, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và phát hiện gần 100 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện sử dụng ma túy

Ngày 28/12/2017, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tạm bắt giữ 2 đối tượng là Nguyễn Quốc Nhật (29 tuổi) và Nguyễn Đức Tuấn (25 tuổi) vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán bar Diamond Luxury.

Tang vật tìm thấy tại quán bar.

Trước đó vào rạng sáng 28/12, lực lượng công an thị xã Dĩ An đã ập vào kiểm tra quán bar Diamond Luxury nằm trên đường GS4, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và phát hiện gần 100 nam nữ thanh niên đang lắc lư trong tiếng nhạc, có biểu hiện đã sử dụng ma túy.

Số ma túy tìm thấy tại quán bar.

Qua xét nghiệm nhanh, cơ quan công an phát hiện 40 người dương tính với ma túy. Khám xét quán bar, lực lượng chức năng phát hiện tủ để đồ của nhân viên có 21 viên thuốc lắc, một gói lớn ma túy và 6 gói ma túy đá nhỏ có tổng trọng lượng khoảng 15gr.

Quán bar Diamond Luxury.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng trên khai nhận là quản lý của quán bar và đã bán ma túy cho khách đến chơi khi có yêu cầu. Công an đã tạm giữ Nguyễn Quốc Nhật và Nguyễn Đức Tuấn vì có hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời lấy lời khai của 40 người dương tính với ma túy để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện trường vụ án.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Tù chung thân cho đối tượng tàng trữ ma túy
Tù chung thân cho đối tượng tàng trữ ma túy

Ngày 31/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên phạt bị cáo Chu Văn Phi (sinh năm 1971, trú tại xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội) án tù chung thân về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”; Nguyễn Quang Ước (sinh năm 1984, trú tại phường Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội) 18 năm tù về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN