Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 quy tụ nhiều mẫu xe mới

Theo Ban tổ chức Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 - Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022), sau 2 năm tạm dừng do dịch COVID-19, VMS 2022 sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 10 với sự có mặt của nhiều mẫu xe mới nhất trên thế giới.

Chú thích ảnh
Đại diện ban tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2022 sẽ quy tụ nhiều mẫu xe mới trên thế giới. 

Đến trung tuần tháng 3 vừa qua, đã có 14 hãng xe đăng ký tham dự triển lãm, gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Hiện tại, danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại VMS 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật với những cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế. 

Tại triển lãm, mỗi thương hiệu sẽ trưng bày và giới thiệu những mẫu xe nổi bật với các công nghệ hiện đại của riêng mình. Sự khác biệt và độc đáo từ mỗi thương hiệu hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn cho khách tham quan và các đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 cũng sẽ cung cấp, cập nhật những mẫu xe và công nghệ mới từ 14 thương hiệu ô tô hàng đầu trên thế giới. Chẳng hạn như các mẫu xe Audi e-tron GT quattro - quán quân giải mẫu xe hiệu suất thế giới của năm 2022 (World Performance Car of the Year 2022) và xe Đức sang trọng của năm 2022 (German Luxury Car of the Year 2022); siêu sedan Brabus B50 được sản xuất dựa trên mẫu xe Mercedes-Benz S 500 4MATIC và Brabus G800 - đại diện hấp dẫn nhất trong dòng sản phẩm phát triển từ nguyên mẫu G-Class; Jeep Grand Cherokee hoàn toàn mới; Lexus lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe điện ý tưởng LF-Z, mẫu xe đại diện cho chương mới của thương hiệu được phát triển trên nền tảng chạy điện hoàn toàn mới kết hợp hệ thống lái điện tử, trí tuệ nhân tạo; Mercedes EQS - dòng sản phẩm chủ lực trong phân khúc xe điện hạng sang tại Vietnam Motor Show 2022…

Đại diện ban tổ chức Vietnam Motor Show 2022 cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Motor Show 2022 đã có gần 200 gian hàng đăng kí tham gia thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ và các sản phẩm dịch vụ cao cấp. Các gian hàng này sẽ được sắp xếp trong khu trưng bày mới của SECC.

Dịp này, ban tổ chức cũng sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt của các chuyên gia thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai. Ngoài ra, chủ đề về cung cấp và sử dụng đúng nhiên liệu Euro5 nhằm bảo vệ môi trường cũng đang được Ban tổ chức cân nhắc tổ chức hội thảo.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 26 - 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP Hồ Chí Minh. 

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Trao giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc năm 2022
Trao giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc năm 2022

Chiều 13/9, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Lễ Khai mạc và trao giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc lần thứ V - năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN