Toyota VN công bố kế hoạch phục hồi sản xuất

 Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) xin thông báodo khả năng cung ứng phụ tùng và linh kiện sử dụng cho sản xuất đã được cải thiện, từ ngày 6 tháng 6 năm 2011...
 

TMV sẽ gia tăng sản lượng sản xuất hiện tại lên tương ứng với 70% sản lượng bình thường, và kể từ ngày 4 tháng 7 năm 2011, sản lượng sản xuất của TMV sẽ được phục hồi hoàn toàn và nhà máy sẽ quay trở lại hoạt động sản xuất như bình thường.
 

Ảnh internet

Theo đó, kế hoạch sản xuất cụ thể của TMV sẽ được sắp xếp lại và bố trí tương ứng. Với sự phục hồi này, khả năng cung cấp sản phẩm của TMV cũng như thời gian chậm giao xe cho khách hàng sẽ dần được cải thiện.


Ông Akito Tachibana – Tổng Giám đốc TMV nói: “Chúng tôi chân thành xin lỗi về việc chậm giao xe đến các khách hàng và xin trân trọng cám ơn sự cảm thông cũng như hỗ trợ quý báu của quý khách hàng. Với những nỗ lực to lớn của các đối tác bao gồm tất cả các nhà cung cấp nội địa, các đại lý cũng như của toàn thể nhân viên, TMV đang nỗ lực hết sức để sớm đưa hoạt động sản xuất trở lại bình thường để có thể giao xe đến các khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể”.


Trước đó, kể từ ngày 25/4/2011 đến ngày 3/6/2011, tương tự như các nhà máy của Toyota trong khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, sản lượng sản xuất của TMV đã bị giảm xuống chỉ còn 30% so với sản lượng bình thường do thiếu hụt về khả năng cung ứng phụ tùng và linh kiện cho sản xuất gây ra bởi hậu quả của trận động đất và sóng thần tại Nhật Bản.


Trong thời gian sản lượng sản xuất bị cắt giảm, toàn bộ cán bộ công nhân viên của TMV vẫn đi làm như bình thường và Công ty đã sử dụng những thời gian không sản xuất (dây chuyền không làm việc) để tiến hành các hoạt động cải tiến và đào tạo nhân viên.


Thùy Dương

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản