Trao thiết bị y tế và tặng quà tuyến đầu điều trị COVID-19 tại Cần Giờ

Chiều 23/6, đại diện Trung tâm Phát thanh truyền hình Quân đội tại TP Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần chứng khoán MB, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội đến trao tặng vật dụng y tế và thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị COVID-19 và khu cách ly tập trung COVID-19 huyện Cần Giờ.

Chú thích ảnh
Trao tặng quà cho cán bộ chiến sĩ ở khu cách ly tập trung COVID-19 huyện Cần Giờ.

Tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ, đoàn đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn đồng thời trao tặng 100 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho các y, bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân COVID-19 cùng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ tham gia công tác hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự tại nơi này.

Đoàn cũng đã trao tặng 100 kính bảo hộ chống lây nhiễm, 100 bộ đồ bảo hộ, 100 găng tay và 12.500 khẩu trang sát khuẩn cho các lực lượng tại đây.

Chú thích ảnh
Trao tặng trang thiết bị y tế cho cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ.

Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trong đợt dịch COVID-19 với mỗi suất 500.000 đồng. Tổng trị giá của đợt trao tặng này là 150 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn tại Cần Giờ.

Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ là một trong những nơi điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 lớn của TP Hồ Chí Minh hiện nay. Việc thăm hỏi, động viên tinh thần và trao trang thiết bị y tế phòng, chống COVID-19 cho lực lượng tham gia công tác điều trị tại đây đã tiếp thêm niềm tin từ hậu phương đến lực lượng tuyến đầu của Thành phố.

Mạnh Linh-Hồ Lê/Báo Tin tức
Cô bé 10 tuổi mắt đen láy, ngày ngày phụ nấu cơm ủng hộ tuyến đầu chống dịch
Cô bé 10 tuổi mắt đen láy, ngày ngày phụ nấu cơm ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Hai tháng nay, đều đặn mỗi ngày, bé Quỳnh Như (10 tuổi) đều đến bếp ăn thiện nguyện Mãn Tự (Quận 1, TP Hồ Chí Minh) để cùng mọi người nấu hơn 5.000 suất cơm gửi đến các cán bộ, chiến sĩ làm công tác chống dịch và người dân trong khu phong tỏa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN