TP Hồ Chí Minh thăm hỏi, động viên công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết

Trong khi mọi người đang quây quần bên gia đình chờ đón giao thừa thì những công nhân vệ sinh vẫn đang âm thầm làm việc để giữ cho đường phố luôn sạch đẹp trong ngày đầu năm mới.

Chú thích ảnh
Đại diện lãnh đạo LĐLĐ quận 9 và đại diện công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích thành phố Thủ Đức lì xì cho công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết.

Tối 11/2 (tối 30 tháng Chạp), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận 9  đã phối hợp Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích thành phố Thủ Đức đến thăm hỏi, chúc Tết 159 công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết. Dịp này, lãnh đạo Thành ủy thành phố Thủ Đức cùng LĐLĐ quận 9, Ban giám đốc, Công đoàn công ty đã lì xì 300.000 đồng cho mỗi công nhân.

Ông Cao Văn Minh, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy thành phố Thủ Đức, đã cảm ơn đội ngũ công nhân vệ sinh sau một năm cố gắng, vất vả giữ gìn sự sạch đẹp cho thành phố và  hy vọng năm mới công nhân có nhiều sức khỏe để làm việc tốt, có một cái Tết ấm áp bên người thân và thực hiện tốt biện pháp 5K để phòng dịch COVID-19 cho mình và cho người thân.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Sẻ chia Xuân yêu thương tới công nhân xa quê
Sẻ chia Xuân yêu thương tới công nhân xa quê

Các ngành chức năng tại Bình Dương linh hoạt chuyển chương trình "Tết sum vầy" sang các mô hình "Xuân yêu thương", "Kết nối yêu thương", "Xuân cho công nhân xa quê"… để kịp thời chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho những công nhân bị cách ly được đón Tết đầy đủ, ấm áp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN