TP Hồ Chí Minh: Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đi tham quan thành phố miễn phí

Ngày 25/5, khoảng 70 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được tham quan miễn phí các điểm đến văn hóa, lịch sử trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 được tham quan trụ sở UBND - HĐND TP Hồ Chí Minh. 

Đây là hoạt động chính trong chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”, do Công ty du lịch Vietluxtour phối hợp cùng báo Thanh Niên tổ chức.

Chương trình đã đưa các bé tham quan, du lịch kết hợp học tập qua các điểm đến văn hóa, lịch sử của TP Hồ Chí Minh như: Trụ sở HĐND - UBND TP Hồ Chí Minh, Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Thảo cầm viên Sài Gòn và cùng tham gia các trò chơi giao lưu, vận động... Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. 

Chú thích ảnh
Các em tìm hiểu về các loài thú tại Thảo cầm viên Sài Gòn trong ngày 25/5.

Ông Nguyễn Ngọc An, Phó Tổng giám đốc Công ty du lịch Vietluxtour cho biết, chương trình tham quan “Cùng con đi tiếp cuộc đời” có ý nghĩa lan tỏa những giá trị văn hóa, lịch sử của điểm đến với các em thiếu thi, đồng thời tạo điều kiện cho các em vui chơi, thư giãn, chia sẻ và nhận những giá trị tích cực từ cộng đồng.

"Sau đại dịch COVID- 19, nhiều em thiếu nhi đã trở thành trẻ mô côi, luôn thiếu thốn tình cảm cha, mẹ, do đó việc chung tay chăm lo các em là động lực cho các em vượt qua những khó khăn phía trước", ông Nguyễn Ngọc An cho biết.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Tăng 'sức nóng' mùa du lịch Hè bằng nhiều sản phẩm hấp dẫn
Tăng 'sức nóng' mùa du lịch Hè bằng nhiều sản phẩm hấp dẫn

Mùa Hè là giai đoạn cao điểm của du lịch nội địa. Cập nhật xu hướng du khách cùng các yếu tố liên quan như phương tiện vận tải, khoảng cách di chuyển, ngành du lịch các địa phương, doanh nghiệp, cơ sở tham quan, lưu trú đổi mới, khai thác nhiều sản phẩm hấp dẫn, có tính kết nối cao, trải nghiệm đa dạng, thu hút đồng thời nhiều phân khúc du khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN