Nescafé Gold - Café hòa tan cao cấp cho người Việt

Nescafé (thuộc Nestlé Việt Nam) vừa ra mắt cà phê hòa tan cao cấp Nescafé Gold với hai hương vị: Cappuccino & Latte Macchiato.

Đây là dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp, được tạo ra từ những hạt cà phê Arabica và Robusta chất lượng cao cùng với sữa chất lượng, xử lý bằng công nghệ tạo bọt độc quyền của Nescafé để tạo nên lớp bọt sữa dày mịn màng, quyến rũ của ly cà phê Ý đúng điệu.

Với Nescafé Gold, người tiêu dùng có thể thưởng thức ngay tại nhà những ly Cappuccino hay Latte Macchiato một cách tiện lợi. Sản phẩm đang được bán với giá 82.000 đồng/hộp/10 gói (mỗi gói 20 - 20,5gr) tại các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng kinh doanh hàng nhập khẩu tại TP Hồ Chí Minh.

Bên cạnh Nescafé Gold Cappuccino, NesCafé hiện có sản phẩm nhập khẩu là NesCafé Gold Blend nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Arabica, NesCafé Red Cup nguyên chất 100% với thành phần chính là cà phê Robusta cùng Bột kem pha cà phê Coffee Mate.

PV
NESCAFÉ 3 in 1 mới
NESCAFÉ 3 in 1 mới

Ngày 15/9/2017, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc Nestlé VN đã ra mắt sản phẩm NESCAFÉ 3 in 1 mới, sản xuất theo công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê độc quyền của Nestlé.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN