Xác minh thông tin thầy giáo có hành vi sàm sỡ học sinh lan truyền trên mạng

Liên quan đến hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội (MXH) về một thầy giáo dạy Toán tại trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh có hành vi không chuẩn mực, ôm ấp học sinh trong lớp học, trưa ngày 9/6, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết, Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè xác minh thông tin, xử lý và báo cáo về cho Sở.

Ông Hồ Tấn Minh cho biết, hiện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè đã nắm được thông tin nêu trên và đang trong quá trình xác minh. Nếu có trường hợp xảy ra như thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Sở sẽ có phương án xử lý.

Tối ngày 8/6, trên mạng xã hội Facebook có chia sẻ thông tin của một tài khoản K.H với nội dung cháu gái mình bị thầy giáo quấy rối trong giờ học, kèm theo hình ảnh thầy giáo vòng tay qua eo một học sinh trong lớp học.

Cụ thể, nội dung tài khoản K.H chia sẻ: Thầy N.M.H, giáo viên dạy môn toán tại một trường THCS ở huyện Nhà Bè có hành vi quấy rối. “Con gọi cầu cứu dì trong hoảng sợ khi sáng nay một bạn nữ khác lại bị thầy quấy rối còn kinh khủng hơn trong hình. Gia đình đã lên gặp thầy ngay lập tức, đối chứng với học sinh, nhưng thầy chối là chỉ cúi xuống nhặt đồ rồi vô tình đụng vào đùi các con”, tài khoản K.H đăng tải.

Bài đăng trên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận, với hàng trăm lượt bình luận, hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, hiện nay tài khoản K.H. đã gỡ bài đăng.

Đan Phương/Báo Tin tức
Truyền thông phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc cho công nhân
Truyền thông phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc cho công nhân

Viện Phát triển Sức khỏe Cộng đồng Ánh Sáng LIGHT và Ban chấp hành công đoàn Công ty cố phần may Việt Thắng, Công ty TNHH Việt Thắng Luch 1 đã tổ chức buổi truyền thông về "phòng chống quấy rối tình dục tại nơi làm việc" cho khoảng gần 100 công nhân của công ty.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN