Triển lãm thẻ & thanh toán châu Á lần thứ 17: Sẽ có những ứng dụng mang tính đột phá

Triển lãm thẻ & thanh toán châu Á lần thứ 17 và 7 hội nghị bên lề, sẽ diễn ra từ ngày 25 - 27/4 tại sảnh Trung tâm hội nghị & triển lãm Suntec (Xinhgapo), thu hút hơn 200 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên thế giới, đến từ Xinhgapo, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Italia... Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã đăng ký tham gia triển lãm lần này. Triển lãm sẽ trình bày những công nghệ mới nhất trong thanh toán, công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC), RFID, bán lẻ và một loạt các phát minh công nghệ thông minh khác.

Ban tổ chức cho biết, tại triển lãm lần này, hệ thống đọc và xác thực nhận dạng iCLASS® SIO (iCLASS SE™) của hãng HID Global sẽ được giới thiệu. Nền tảng công nghệ này cho phép cấy các yếu tố nhận dạng số vào điện thoại thông minh để điều khiển việc truy cập thay cho thẻ từ truyền thống. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Công ty M2CASH- với hệ thống chuyển tiền tiên tiến nhất của mình, mang đến sự đơn giản trong thanh toán.

Được biết, tại Triển lãm Thẻ & Thanh toán châu Á 2012, lần đầu tiên sẽ diễn ra Lễ trao giải thưởng Smart Card Awards Asia cho các lãnh đạo doanh nghiệp vì sự đóng góp của họ trong việc đặt ra những chuẩn mực mới. Buổi lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 25/4.

P.V

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản