Triển lãm quốc tế thực phẩm - đồ uống và bao bì Việt Nam 2011

Ngày 8/9, Sở Công Thương và Hội Lương thực - Thực phẩm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty cổ phần quảng cáo - hội chợ thương mại (Vinexad) và Hiệp hội Rượu - bia - nước giải khát Việt Nam tổ chức Triển lãm quốc tế thực phẩm - đồ uống và bao bì Việt Nam 2011 (Vietfood & Beverage - ProPack Vietnam 2011), từ 8 - 11/9, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Tân Bình.

Triển lãm thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với 256 gian hàng trưng bày các sản phẩm thực phẩm chế biến, đồ uống; dịch vụ cung ứng của khách sạn, nhà hàng; công nghệ thiết bị chế biến, đóng gói bao bì... Đây là hoạt động xúc tiến thương mại hàng năm mang tầm khu vực và thế giới với quy mô ngày càng được mở rộng về chất lượng và số lượng, nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các sản phẩm và công nghệ chế biến mới trên thế giới. Đồng thời, góp phần vào sự phát triển toàn diện về lượng và chất cho ngành công nghệ chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì và đóng gói Việt Nam cũng như đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có “Lễ hội bia và đồ uống Việt Nam 2011” với 56 gian hàng với những không gian riêng để phục vụ khách tham quan thưởng thức sản phẩm đồ uống của nhiều thương hiệu khác nhau. Lễ hội với sự góp mặt của các thương hiệu Việt như: Tổng công ty Bia Rượu Nước Giải khát Sài Gòn (SABECO), Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tổng công ty Bia Hà Nội (HABECO), Tổng công ty nhà máy Bia Việt Nam, Công ty Bidrico...

Mỹ Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản