Tiêu thụ 500 tấn vải thiều cho nông dân

Năm nay, Saigon Coop sẽ tiêu thụ 350 - 500 tấn vải tươi cho nông dân trồng vải phía Bắc. Đây là hoạt động thường niên được công ty triển khai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trồng vải khi mùa vải đang bước vào mùa thu hoạch.

Ông Võ Hoàng Anh, Giám đốc Maketting của Saigon Coop cho biết: “Để hỗ trợ nông dân trồng vải thiều phía Bắc, từ nhiều tháng nay, bộ phận thu mua của Saigon Co.op đã chủ động kết nối và tăng số lượng nhà cung cấp tại các tỉnh chuyên canh, nhằm chủ động linh hoạt trong kế hoạch phân phối và hỗ trợ nông dân trồng vải. Sản lượng tiêu thụ năm nay trên toàn hệ thống của Saigon co.op sẽ dao động trung bình từ 350 tấn đến 500 tấn (tính từ vải đầu mùa đến cuối mùa vụ). Chất lượng trái vải tươi năm nay khá tốt và đồng đều nên giá thu mua của Saigon Co.op tại vườn năm nay cũng cao hơn năm trước”.

Saigon Coop sẽ tiêu thụ 500 tấn vải tươi cho nông dân trồng vải phía Bắc.

Để đẩy mạnh tiêu thụ trái vải, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá, thu mua và vận chuyển, phân phối hết sức khoa học nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng và giá trái vải. Đồng thời, siêu thị sẽ tổ chức trưng bày tại các vị trí ưu tiên tại siêu thị và sẽ tổ chức khuyến mãi giảm giá mạnh liên tục mặt hàng trái cây đặc biệt này để đẩy mạnh sức tiêu thụ.


Được biết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra của Saigon Co.op cũng là một trong những đơn vị bán lẻ đầu tiên sớm đưa vào tiêu thụ trái vải từ đầu mùa, giúp tạo đà khởi động thuận lợi cho mùa vải 2016.


Hoàng Tuyết

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản