'Sói Già phố Wall' chia sẻ bí quyết kinh doanh

Trao đổi với báo chí sáng ngày 19/1, ông Jordan Belfort cho biết các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm đến thị trường mới nổi như Việt Nam. Tuy nhiên, để thành công kinh doanh trong tình hình kinh tế có nhiều biến động là điều rất quan trọng. Vì vậy, doanh nghiệp phải chủ động tạo cơ hội, mô hình kinh doanh phù hợp để vượt qua những thử thách trong những thời điểm khó khăn.

Ông Jordan Belfort.


Tuy nhiên, theo ông Jordan Belfort, hiện nay doanh nghiệp Việt vẫn còn chưa có kinh nghiệm và khó khăn trong việc kêu gọi vốn đầu tư, nhất là vốn đầu tư mạo hiểm. Có thể thấy, trong buổi gặp mặt với các doanh nghiệp ngày 18/1 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh, rất nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm đến nghệ thuật giao tiếp, thông điệp để thuyết phục đối tác trong kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả trong việc xúc tiến bán hàng đầu tư. Trong đó, kêu gọi vốn đầu tư mạo hiểm cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp được quan tâm nhiều nhất.


Để chia sẻ bí quyết thành công cũng như giúp doanh nghiệp Việt Nam có thể áp dụng hiệu quả vào sản xuất, kinh doanh và từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, ông Jordan Belfort sẽ có buổi đào tạo chuyên sâu trong khóa học “Nghệ thuật kinh doanh từ Sói Già phố Wall” trong 3 ngày 28, 29, 230/3 tới đây. Nội dung chủ yếu chia sẻ từ trải nghiệm của ông về nghệ thuật bán hàng - môi giới chứng khoán, xu hướng M&A và bối cảnh kinh tế tại Việt Nam, cơ hội và bí quyết kêu gọi đầu tư từ các Quỹ đầu tư mạo hiểm cũng như quan điểm kinh doanh bền vững trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.Jordan Belfort đã kiếm được 50 triệu USD/năm từ khi mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng” và được toàn cầu hoan nghênh. Ông đã huy động được hơn 1,5 tỷ USD từ các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các công ty trên. Ông có một triết lý kinh doanh và bán hàng một cách đạo đức nhất: “ Chỉ bán món hàng thật sự có giá trị và chỉ bán cho khách hàng cái mà họ thật sự cần”.


Hải Yên

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản