Lifepro Vietnam vừa xuất lô hàng đầu tiên

Dự án LuxFashion do Công ty Liên doanh Lifepro Vietnam (Lifepro Vietnam) làm chủ đầu tư tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình với tổng mức đầu tư trên 300 triệu USD vừa xuất khẩu những lô hàng đầu tiên sản phẩm thời trang sang thị trường Châu Âu.

 

 

 

Theo Lifepro Vietnam, mục tiêu chủ yếu của Dự án LuxFashion là sản xuất và xuất khẩu quần áo thời trang chất lượng cao có gắn nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới và trang phục chuyên dụng phòng cháy, chữa cháy.

 

Hạng mục đầu tư của Dự án là: Nhà máy Dệt- Nhuộm- May công nghiệp với hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền đồng bộ mới 100% tiên tiến nhất nhập khẩu từ các hãng cung cấp chuyên dụng uy tiến như Avantec, Reymatex, Pessani, Mayer&Cie, Vibemac, Malavasi, Ferraro & Lamperti, và Lectra, vv… Quy trình sản xuất khép kín từ dệt, nhuộm, cắt đến may, hoàn tất, giặt là và đóng gói sản phẩm xuất khẩu. Bên cạnh việc ký xác nhận đơn hàng sản xuất với các hãng thời trang danh tiếng, Lifepro Vietnam cũng nhận chuyển nhượng các thương hiệu danh tiếng thế giới nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm xuất khẩu của công ty.

 

Theo ông Boubker El Fehdi, Tổng Giám đốc điều hành Lifepro Vietnam, Nhà máy Dệt- Nhuộm- May công nghiệp trên bao gồm 11 nhà xưởng, tổng diện tích khoảng 130.000 m2 xây dựng trên 13 ha đất khu công nghiệp. Các công trình hạ tầng cơ bản như: Trạm điện, hệ thống cấp và thoát nước, hệ thống điện, hơi, khí nén, hệ thống cấp khí hóa lỏng đã hoàn thành.

 

Ông Boubker El Fehdi cũng cho biết thêm nhờ được đầu tư đồng bộ từ khâu dệt, nhuộm, may công nghiệp nên sản phẩm của Công ty có mức giá khá cạnh tranh trên thị trường thế giới. Điều này giúp Công ty có lợi thế trong việc xâm nhập và chiếm thị phần tại các thị trường xuất khẩu phát triển và khó tính như Bắc Mỹ và Châu Âu.

 

Minh Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản