Hội thảo và Triển lãm hàng hải châu Á - Thái Bình Dương 2012

Khai thác xa bờ, đóng tàu và vận tải xanh trong một môi trường châu Á đang đà phát triển là các chủ đề trọng tâm của Hội thảo và Triển lãm Hàng hải châu Á-TBD (APM) 2012, diễn ra tại Xinhgapo từ ngày 14 - 16/3, với sự góp mặt của 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam.

APM năm nay bao gồm một triển lãm quy mô, các phiên giao lưu quốc tế và một loạt hội thảo, hội nghị với sự chủ trì của các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành. Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào các lĩnh vực tăng trưởng chủ chốt như khai thác xa bờ, tiếp dầu, vận tải xanh và các công nghệ cũng như các vấn đề nóng bỏng như an toàn lao động.


Trong đó, "Hội nghị thượng đỉnh về Tàu hỗ trợ khai thác xa bờ lần thứ 4" do ACI đồng tổ chức sẽ phân tích các thị trường mới, các công nghệ hiện đại nhất và những thách thức trong ngành vận tải xa bờ. Hiệp hội Giám sát An toàn Lao động Xinhgapo với sự hỗ trợ của Bộ Lao động và An toàn Lao động và Hội đồng Y tế sẽ tổ chức một phiên thảo luận về sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc – một trong số những chủ đề đáng quan ngại nhất trong ngành hàng hải.

Bà Michelle Lim, Giám đốc Điều hành công ty triển lãm Reed Exhibitions – đơn vị tổ chức APM cho biết: “Đến nay, 90% diện tích gian hàng của triển lãm đã được đặt trước và chúng tôi hi vọng sẽ đón tiếp 13.000 lượt khách tham quan. Những dấu hiệu tích cực này khẳng định quan điểm của các chuyên gia về triển vọng của châu Á và sự quan tâm ngày càng cao từ phía các đối tác quốc tế trong khu vực.

Với tầm ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của châu Á trong ngành vận tải biển và địa điểm tổ chức chiến lược của sự kiện này tại Xinhgapo, sẽ có nhiều đối tác phương Tây tới APM lần này để tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác và thiết lập quan hệ với các đối tác châu Á”.

P.V

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản