'Học bán hàng cùng Sói Già phố Wall' Jordan Belfort

Với lời mời từ Công ty TNHH DVH-Bransons, ngài Jordan Belfort sẽ tới Việt Nam trong chương trình đào tạo hai ngày, từ ngày 8/11/2014 đến ngày 9/11/2014 tại Trung tâm Hội nghị Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân, đội ngũ quản lý và các tổ chức cá nhân đam mê kinh doanh, bán hàng, hệ thống hóa doanh nghiệp.


"Sói già phố Wall" Jordan Belfort.


Sự kiện đặc biệt “Học bán hàng cùng Sói già phố Wall - Jordan Belfort” do Công ty TNHH DVH-Bransons đầu tư và tổ chức với sự bảo trợ và chỉ đạo của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.


Jordan Belfort – “Sói già phố Wall một huyền thoại kinh doanh, ông đã kiếm được 50 triệu đô mỗi năm từ khi mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng” và được toàn cầu hoan nghênh. Ông là công trình sư của hơn 1,5 tỷ USD vốn huy động của các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các công ty trên. Ông đóng vai trò như một nhà tư vấn cho hơn 50 công ty đại chúng.


Câu chuyện của ông đã được nhắc đến trong hầu hết các tờ báo và tạp chí lớn trên thế giới. Ông đã dùng nhiều năm kinh nghiệm thành công, thất bại rồi lại thành công của mình ở phố Wall kết hợp với những kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh để xây dựng một triết lý kinh doanh và bán hàng một cách đạo đức nhất. Lần đầu tiên đến với Việt Nam, Jordan Belfort cam kết sẽ mang những bí mật nghề nghiệp của mình để chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp, giúp cộng đồng doanh nghiệp áp dụng hiệu quả vào sản xuất, kinh doanh và từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản