Hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật thay đổi về thuế

Ngày 19/6 tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) và Công ty Kiểm toán Deloitte Việt Nam đã phối hợp tổ chức hội thảo “Cập nhật những thay đổi đáng chú ý trong quy định về thuế và kế toán 2015”.

Ảnh minh họa.

Tại hội thảo, các doanh nghiệp đã được các chuyên gia của SCIC và Deloitte cập nhật những thay đổi đáng chú ý trong quy định về thuế và kế toán 2015 như: Thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế Giá trị gia tăng và những thay đổi cơ bản trong hệ thống kế toán theo Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính đang thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp hiện nay.

Hai bên đã cùng giới thiệu cuốn “Sổ tay hướng dẫn về Quản trị rủi ro áp dụng cho các công ty thành viên của SCIC”. Cuốn Sổ tay được biên soạn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm về Quản trị rủi ro của Deloitte dựa trên những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm tư vấn thực tiễn và các khảo sát tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Việc xuất bản cuốn Sổ tay nhằm trợ giúp các doanh nghiệp cập nhật thông tin về Quản trị rủi ro để thực hiện và áp dụng hoạt động Quản trị rủi ro một cách có hệ thống. Ngoài ra, cuốn Sổ tay còn là một tài liệu tham khảo hữu ích về những kinh nghiệm thực hành, cách thức triển khai, quan điểm quản trị hiện đại dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Hồng Hiển, Phó Tổng giám đốc SCIC cho biết: “Với vai trò là cổ đông của doanh nghiệp, SCIC mong muốn chia sẻ với các doanh nghiệp những kinh nghiệm thực tế, cập nhật những thay đổi của chính sách… để các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, từ đó nâng cao hiệu quả và giá trị doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những nội dung hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp mà SCIC luôn cố gắng đem đến cho các doanh nghiệp trong danh mục quản lý của SCIC trong gần 10 năm qua, kể từ khi thành lập năm 2005”.
Thu Hường
loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản