Hành khách nam bất ngờ mở cửa thoát hiểm trên chuyến bay của Bamboo Airways

Một hành khách nam đã bất ngờ mở cửa thoát hiểm số 3 bên trái trước khi máy bay cất cánh trên chuyến bay QH1414 từ Nha Trang đi Hà Nội lúc 16 giờ 20 phút ngày 26/7 của hãng hàng không Bamboo Airways.

Sự cố khiến chuyến bay bị chậm giờ khởi hành để xử lý các vấn đề liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến 55 hành khách khác trên chuyến bay.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways tại sân bay Quốc tế Cát Bi, Hải Phòng. Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Một số chuyến bay sau của Bamboo Airways cũng bị ảnh hưởng dây chuyền từ sự cố này và đại diện của Bamboo Airways cho biết sẽ tiếp tục thông tin sau khi có đầy đủ dữ liệu.

Cũng theo hãng hàng không của Bamboo Airways, hãng đã sắp xếp cho 55 hành khách bị ảnh hưởng bay thẳng ra Hà Nội vào lúc 3:40 sáng ngày 27/7.

Các hành khách của các chuyến bay khác khai thác bằng máy bay này cũng bị ảnh hưởng, phải cắt lại một lượng khách để bảo đảm đúng qui định an toàn bay.

Hãng hàng không của Bamboo Airways đang khẩn trương khắc phục sự cố và Bamboo Airways cũng khuyến cáo hành khách đi máy bay tuyệt đối không mở cửa thoát hiểm, tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của phi hành đoàn trên máy bay.

Trần Trung (TTXVN)
Mở cửa thoát hiểm, máy bay bị chậm 40 phút, hành khách bị phạt 2 triệu đồng
Mở cửa thoát hiểm, máy bay bị chậm 40 phút, hành khách bị phạt 2 triệu đồng

Một nam hành khách “táy máy” mở cửa thoát hiểm, làm chuyến bay bị chậm 40 phút vừa bị Cảng vụ hàng không miền Nam tại sân bay Liên Khương (Đà Lạt) ra quyết định xử phạt 2 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN