“Hàng Việt về nông thôn” đến với Đồng Tháp

Trong ba ngày 13 - 15/8/2011, Chương trình hàng Việt về nông thôn triển khai bán hàng trực tiếp tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là phiên chợ thứ 67 của chuỗi phiên chợ hàng Việt về nông thôn và là lần thứ 7 phiên chợ được tổ chức tại Đồng Tháp.

Người tiêu dùng vui mua sắm tại phiên chợ hàng Việt về nông thôn. (Nguồn: internet)


Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Cao Lãnh do Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) phối hợp cùng Sở Công Thương Đồng Tháp và UBND huyện Cao Lãnh thực hiện ngay trên sân chợ đầu mối nông sản huyện Cao Lãnh.

Ông Phan Kim Sa, Giám đốc Sở Công Thương Đồng Tháp cho biết: “Việc đưa hàng Việt về nông thôn để người tiêu dùng tại các huyện, thị xa xôi có cơ hội tiếp cận là rất cần thiết. Thông qua các phiên chợ lần trước đã cho thấy mức độ quan tâm và tiêu thụ hàng hóa của vùng nông thôn đang ngày càng tăng và người tiêu dùng cũng ngày càng tin tưởng vào các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Hiện nay, Đồng Tháp cũng sẵn sàng tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp với các kênh phân phối tại địa phương nhằm tạo ra dòng hàng Việt ổn định phục vụ tại nông thôn”.

Hải Ninh

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản