Hãng hàng không IndiGo của Ấn Độ mở đường bay thẳng thứ 2 tới Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo đã mở đường bay thẳng thứ 2 nối Ấn Độ với Việt Nam. Theo đó, hãng này sẽ khai trương tuyến bay Kolkata - Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18/10 năm nay sau đường bay Kolkata - Hà Nội khai trương vào ngày 3/10.

Giám đốc thương mại của IndiGo William Boulter cho biết hãng đã nhận được phản hồi rất đáng khích lệ về tuyến bay Kolkata - Hà Nội và IndiGo rất tự tin về triển vọng trong đường bay Kolkata - Thành phố Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo. Ảnh: asiatimes.com

Ông Boulter cũng cho biết Thành phố Hồ Chí Minh có một cộng đồng Phật giáo lớn sẽ được kết nối liền mạch với mạch Phật giáo ở Ấn Độ thông qua Kolkata. Hiện Indi Go có nhiều tuyến bay kết nối tới các địa điểm du lịch quan trọng đối với tín đồ đạo Phật.

Với việc ra mắt tuyến bay mới, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành thành phố thứ 7 thuộc khu vực Đông Nam Á trong mạng lưới các điểm đến của IndiGo.

Minh Luyến (TTXVN)
Hãng hàng không quốc gia Campuchia mở đường bay thẳng Phnom Penh - Đà Nẵng
Hãng hàng không quốc gia Campuchia mở đường bay thẳng Phnom Penh - Đà Nẵng

Bộ Du lịch Campuchia ngày 23/8 cho biết Hãng hàng không Cambodia Angkor Air sẽ mở đường bay thẳng từ thủ đô Phnom Penh đi Đà Nẵng vào tháng 10/2019.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN