Hàng điện máy giảm giá, khuyến mãi

Để đón mùa hè, các siêu thị điện máy tại TP Hồ Chí Minh đã chuẩn bị nguồn hàng dồi dào, đa dạng, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động khuyến mãi, giảm giá để thu hút người tiêu dùng.


Các gian hàng trưng bày sản phẩm khuyến mãi thu hút người tiêu dùng.


Theo ông Trần Tấn Hoàng Hậu, Giám đốc Kinh doanh Trung tâm Điện máy - Nội thất Thiên Hòa, siêu thị chuẩn bị nguồn hàng rất sớm, đồng thời chú trọng chính sách bán hàng, ưu đãi cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, trung tâm đã chủ động ký kết với các nhà cung cấp, nên giá bán các sản phẩm được đảm bảo ổn định và có nhiều chương trình khuyến mãi. Đơn cử, các dòng sản phẩm máy lạnh được khuyến mãi công lắp ráp với 500.000 đồng/máy, quạt máy các loại giảm giá từ 10 - 50%...


Tại siêu thị Điện máy - Nội thất Chợ Lớn, chương trình "Lễ hội mua sắm máy lạnh" với những dòng sản phẩm mới nổi tiếng, tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh... đang nhận được sự quan tâm của người dân. Bên cạnh đó, để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, đơn vị này còn bao công lắp đặt sản phẩm, hỗ trợ vật tư cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm. Trong khi đó, hệ thống dienmay.com dành cho khách hàng nhiều ưu đãi khi mua các dòng sản phẩm máy lạnh như tặng thêm một năm bảo hành, tặng một lần vệ sinh miễn phí trong vòng một năm kể từ ngày mua sản phẩm, tặng thêm những quà gia dụng tiện ích khác...


Anh Nguyễn Văn Sơn, cư ngụ tại quận 2, nhận định: Khác với những năm trước, các đơn vị kinh doanh điện máy đã chú trọng chính sách chăm sóc khách hàng hơn như: chính sách bảo hành, giao hàng tận nơi, tư vấn miễn phí... Mặt khác, cập nhật những thông tin hướng dẫn, tư vấn khách hàng khi chọn mua sản phẩm và cách thức sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn đã giúp ích rất nhiều cho khách hàng.


Bà Nguyễn Thị Xuân Thời, Giám đốc ngành hàng điện tử - điện lạnh của hệ thống dienmay.com cho biết, thị trường sẽ tăng trưởng từ 15 - 30% trong tháng 4 và 5, khi TP Hồ Chí Minh bước vào mùa nóng, đặc biệt các sản phẩm máy lạnh có khả tăng tăng trưởng đột biến.


Mỹ Phương

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản