Hải Phòng và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch

Chiều 20/3, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức ký thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch 2017, nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất, con người thành phố Hải Phòng tới bạn bè và đối tác quốc tế, nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch của thành phố, đồng thời quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Vietnam Airlines.

Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng và Vietnam Airlines tổ chức ký thỏa thuận hợp tác thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa.

Theo đó, Vietnam Airlines phối hợp và hỗ trợ thành phố Hải Phòng trong việc thực hiện kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017; hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch tại các gian hàng của Hãng ở các hội chợ du lịch Quốc tế tại Hàn Quốc, Pháp và Anh; tổ chức các đoàn đại diện các công ty du lịch từ thị trường châu Âu và Đông Bắc Á, các đoàn phóng viên đến thăm quan, tìm hiểu và viết bài giới thiệu về tiềm năng du lịch Hải Phòng; hỗ trợ quảng bá Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines.

Thành phố Hải Phòng sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ cũng như mở rộng phát triển tại địa phương.

Tháng 2 vừa qua, Vietnam Airlines cũng đã ký thỏa thuận chương trình hợp tác với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nhằm tăng cường quảng bá du lịch, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội, thể hiện vai trò của hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Tin, ảnh: Hoàng Ngọc (TTXVN/Tin Tức)
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản