"Đưa" Tháng khuyến mại về vùng nông thôn

Từ ngày 24 - 27/11, Hội chợ Khuyến mại khu vực nông thôn trong khổ Tháng Khuyến mại Hà Nội 2011 được khai mạc tại huyện Thạch Thất, tạo điều kiện cho bà con vùng nông thôn Hà Nội được hưởng ưu đãi của Tháng Khuyến mại, mua sắm hàng giá rẻ, chất lượng tốt. Đây là nét mới của Tháng Khuyến mại năm nay, hưởng ứng chủ trương đưa hàng Việt về nông thôn và cuộc vận động Người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt.

Hội chợ Khuyến mại huyện Thạch Thất có 40 gian hàng của các siêu thị tổng hợp, doanh nghiệp lớn như: Siêu thị Fivimart, Siêu thị BigC, Siêu thị Sài Gòn Coopmart, Siêu thị Hapro, Công ty CP thủy sản 584 Nha Trang - Đại lý Đạt Tin, Công ty TNHH An Phú, Công ty CP Visunco. .. tham gia bán hàng nghìn sản phẩm chất lượng, chủ yếu được sản xuất tại Việt Nam.

Ảnh minh họa. Ảnh TTXVN

Các sản phẩm được bày bán chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, trong đó có nhiều mặt hàng thuộc danh mục Hàng bình ổn giá của Thành phố Hà Nội như dầu ăn, thực phẩm chế biến…. Các siêu thị như BigC, Saigon Coopmart, Hapro cũng đưa sản phẩm mang thương hiệu riêng của siêu thị về với bà con; do vậy giá bán rẻ hơn những mặt hàng cùng chủng loại đang phân phối trên thị trường nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Bà Mai Khuê Anh - Giám đốc điều hành Tổng công ty Thương mại Hà Nội cho biết: Những mặt hàng đưa về phục vụ bà con nhân dân các huyện ngoại thành đều là hàng Việt Nam đảm bảo chất lượng do doanh nghiệp trong nước sản xuất nên có xuất xứ rõ ràng. Để có giá bán thấp như vậy bên cạnh việc doanh nghiệp phân phối đã tăng cường thương lượng với đơn vị sản xuất còn chấp nhận giảm một phần lợi nhuận để hỗ trợ giá cho người tiêu dùng các huyện ngoại thành.

Hình thức khuyến mại tại hội chợ rất hấp dẫn với mức giảm giá từ 10 – 50% cho hàng nghìn sản phẩm hoặc được tặng kèm sản phẩm. Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - Hapro giảm từ 10 – 30% cho trên 300 mặt hàng, Big C mang tới hội chợ hàng trăm mặt hàng với mức giảm giá đến 50% cùng nhiều quà tặng khác, Saigon Coopmart giảm từ 25 – 30% cho khoảng 200 mặt hàng.


Đinh Thị Thuận

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản