“Dự án phát triển giáo dục mầm nom OQ” đạt giải nhất Cuộc thi khởi nghiệp 2011

Sáng 7/1, Festival Khởi nghiệp 2012 được tổ chức tại Hà Nội với nội dung trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp 2011 cho 11 dự án xuất sắc nhất và phát động Chương trình Khởi nghiệp 2012.


Nhóm tác giả đoạt giải nhất.


Chương trình Khởi nghiệp do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với các Bộ ban ngành và nhiều địa phương trên toàn quốc tổ chức. Dự án xuất sắc nhất của chương trình Khởi nghiệp 2011 là “Dự án phát triển giáo dục mầm nom OQ” của nhóm tác giả Nguyễn Hoàng Dung (Học viện Kỹ thuật quân sự); Nguyễn Quang Vinh, Nguyễn Tất Đạt, Nguyễn Thu Hằng, Nghiêm Minh Hoàng, Vũ Hồng Ngọc, Nguyễn Thị Nhung và Nguyễn Thị Quỳnh (Đại học Ngoại thương Hà Nội).

Ngoài ra, Festival Khởi nghiệp cũng vinh danh 2 giải thưởng: Giải trường có nhiều dự án tham dự nhất thuộc về Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Giải dự án khả thi nhất Cuộc thi Khởi nghiệp 2011 do độc giả bình chọn thuộc về dự án “Cửa hàng Okaro” với 50% tỷ lệ phiếu bầu.Trao giải chop tác giả dự án được bình chọn khả thi nhất.


Trong 9 năm qua, Chương trình đã góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp bằng con đường kinh doanh trong các bạn thanh niên – sinh viên, hỗ trợ và xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ cho Việt Nam, đồng thời góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và đã nhận hơn 1.700 dự án kinh doanh.

Cuộc thi Khởi nghiệp được phát động từ tháng 1/2011, đã thu hút được trên 100 dự án của các bạn sinh viên, thanh niên tham gia dự thi. Qua vòng sơ khảo và vòng loại, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 5 dự án để trao giải giải khuyến khích và 6 dự án có điểm cao nhất vào vòng chung kết cuộc thi tranh tài tại Vòng thi Thuyết trình phản biện để tranh giải Nhất, Nhì và Ba.
Nhóm tác giả giải nhì.


Trong năm 2012, Chương trình quốc gia về Khởi nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, tăng cường liên kết với các bộ, ban, ngành và các địa phương trên toàn quốc mở rộng mạng lưới liên kết hỗ trợ khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

Tin, ảnh: XC

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản