Doanh nghiệp Nhật tìm cơ hội đầu tư tại Hà Nam

Ngày 15/7, đoàn doanh nghiệp là thành viên của Phòng Công nghiệp và Thương mại Tokyo (Nhật Bản) có buổi làm việc với tỉnh Hà Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại địa phương này.


Ông Mai Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, khẳng định, Hà Nam luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết đối với nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có cam kết bảo đảm an ninh, an toàn cho các nhà đầu tư.


Đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Tokyo (TCCI), ông Koyama Kduji cho biết: Đông Nam Á là một điểm đến quan trọng của các doanh nghiệp thành viên TCCI, trong đó Việt Nam chiếm vị trí thứ nhất. 8 doanh nghiệp trong đoàn đều mong muốn hợp tác đầu tư với Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Nam nói riêng. Các doanh nghiệp Tokyo đều đánh giá cao môi trường đầu tư tại Hà Nam và mong muốn hợp tác đầu tư với tỉnh.


Đại diện Công ty Tokyo Braze, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực hàn, trong đó có công nghệ hàn kết nối kim loại với sứ, cho biết, công ty muốn mở chi nhánh sản xuất tại Việt Nam. Công ty không chỉ mong muốn mở rộng hoạt động mà còn muốn chuyển giao công nghệ hàn tiên tiến cho các đối tác Việt Nam.

 

Hoàng Nhương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản