Điều hòa Samsung thế hệ mới: Giải pháp tối ưu hóa hiệu năng

Với các tính năng ưu việt, điều hòa không khí của Samsung tự hào là giải pháp toàn diện đã được lựa chọn, tin dùng trong nhiều ứng dụng.

Lãnh đạo của Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu các sản phẩm điều hòa thế hệ mới với khách hàng.

Tại Triển lãm Máy Điều hòa và Hệ thống Điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu giải pháp điều hòa không khí toàn diện bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Tất cả được đồng bộ trong một hệ sinh thái điều hòa không khí trung tâm của Samsung. Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi, phát biểu: “Chúng tôi đam mê tạo ra những sáng tạo công nghệ mang ý nghĩa sâu sắc, nâng tầm cuộc sống. Chúng tôi không ngừng quan sát xu hướng thị trường và kiến tạo những thay đổi thiết thực, mang đến hệ sinh thái điều hòa 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Đây là những sản phẩm với chuẩn mực cao có hiệu suất vượt trội, thiết kế tinh tế, thích ứng hoàn hảo cho mọi không gian nội thất, đồng thời mang cảm hứng của không gian sống tương lai”.

Đánh giá cao giải pháp điều hòa không khí toàn diện của Samsung tại triển lãm, PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ: “Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, Điều hòa không khí trung tâm Samsung còn có thiết kế ứng dụng linh hoạt vào nhiều loại công trình khác nhau. Các loại dàn lạnh đa dạng hoà hợp với nhiều phong cách nội thất trong khi dàn nóng cho phép tiết kiệm nhiều không gian hơn, nhường chỗ cho các công năng thiết thực khác. Đây hứa hẹn là giải pháp có thể được sử dụng rộng rãi tại các công trình trên toàn quốc”.


Với các tính năng ưu việt, điều hòa không khí của Samsung tự hào là giải pháp toàn diện đã được lựa chọn, tin dùng trong nhiều ứng dụng: từ các khu dân cư hiện đại đến các trung tâm thương mại, trường học, khách sạn và văn phòng làm việc trên toàn thế giới. Hệ thống điều hòa không khí còn có khả năng đồng bộ hóa dễ dàng với các thiết bị thông minh khác như máy tính, smartphone, máy tính bảng…

PV

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản