Cơ hội lớn cho DN dệt may Việt Nam qua Hội chợ Messe Frankfurt

42 hội chợ quốc tế về các loại vải may mặc, thời trang, dệt may, dệt kỹ thuật, quy trình máy móc công nghệ gia công dệt, dệt may và chăm sóc các sản phẩm dệt may sẽ được “Texpertise Networt” mạng lưới các hội chợ dệt may trên toàn thế giới quy tụ tại các hội chợ cho ngành dệt may hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội lớn cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam.
 
Với danh mục 42 hội chợ quốc tế cho ngành dệt may, Messe Frankfurt là nhà tổ chức dẫn đầu thị trường thế giới cho các hội chợ thương mại đối với ngành dệt may. Trong năm 2013, khoảng 17.000 nhà triển lãm và khoảng 430.000 khách tham quan đã tham dự các hội chợ dệt may trên toàn cầu của Messe Frankfurt. Danh mục hội chợ bao gồm toàn bộ các chuỗi giá trị của ngành công nghiệp dệt may, và như một chiếc ô thông tin truyền thông bao trùm, mạng lưới Texpertise Network là một nguồn thông tin về các thương hiệu hội chợ cho ngành dệt may nổi tiếng thế giới cũng như các dịch vụ cao cấp của Messe Frankfurt.
 
Ông Olaf Schmidt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hội chợ Messe Frankfurt thuyết trình về các vấn đề thị trường dệt may Việt Nam.
 
Ông Olaf Schmidt, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hội chự Messe Frankfurt cho biết, danh mục các sự kiện của Messe Frankfurt với bốn nhóm chính bao gồm:
 
Apparel Fabrics & Fashion nhóm các hội chợ về vải may mặc và thời trang bao trùm tất cả các hội chợ cho các loại vải, sợi, dệt sản xuất theo hợp đồng và thời trang bền vững với các thương hiệu hội chợ như Texworld, Interstoff, Ethical Fashion Fair, Greenshowroom, Intertextile, Yarn Expo and Apparel Sourcing.
 
Interior & Contract Textiles nhóm các hội chợ về dệt nội thất và gia công theo hợp đồng quy tụ toàn bộ sân chơi cho ngành dệt trang trí nội thất: Heimtextil, Intertextile Home Textiles, Interior Lifestyle và Home Textiles Sourcing.
 
Technical Textiles & Textile Processing nhóm các hội chợ dệt kỹ thuật và quy trình dệt gia côngbao gồm Techtextil và Texprocess với tám hội chợ thương mại quốc tế đối với hàng dệt kỹ thuật, vải phi dệt, quy trình chế biến gia công dệt may và vật liệu linh hoạt.

 
Textile Care là nhóm các hội chợ về khâu chăm sóc hậu cần cho các sản phẩm dệt may bao gồm thương hiệu Texcare với các hội chợ xoay quanh chủ đề chăm sóc và hậu cần cho các sản phẩm dệt.
 
Phó Chủ tịch Tập đoàn Hội chợ Messe Frankfurt, ông Olaf Schmidt nói về cơ hội cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam khi tham gia các sự kiện của Messe Frankfurt.
Messe Frankfurt và mạng lưới Texpertise Network với danh mục 42 hội chợ triển lãm dệt may trên toàn thế giới, trong đó 2 hội chợ chính tại Frankfurt, Đức là Heimtextil 2015 Hội chợ hàng đầu thế giới về các sản phẩm dệt dùng cho nội thất và Texprocess 2015 Hội chợ hang đầu thế giới về máy móc thiết bị và công nghệ quy trình gia công các sản phẩm dệt may và vật lieu linh hoạt.
 
PV

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản