TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới đến Việt Nam

Chiếc TV có Màn hình cong Asus Designo của hãng công nghệ Đài Loan (Trung Quốc) ASUS là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới, sẽ đến với Việt Nam trong chiến dịch Taiwan Excellence 2017.

Khách tham quan trải nghiệm sản phẩm công nghệ tại Taiwan Excellence 2017.

Chiến dịch Taiwan Excellence 2017 giới thiệu những sản phẩm và công nghệ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence”, đến từ 66 thương hiệu thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Trong đó, Màn hình cong Asus Designo sử dụng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA là một trong những đại diện của sự phát triển ngành công nghệ cao của Đài Loan.

Đây là lần thứ 8 Taiwan Excellence do Cục Thương mại Đài Loan và được quản lý bởi Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với mong muốn thúc đẩy tình hữu nghị và quan hệ thương mại Việt Nam - Đài Loan. Tại Việt Nam, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng được lựa chọn là Đại sứ Thương hiệu cho chương trình này.

Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thông tin về chương trình Taiwan Excellence lần thứ 8.

Theo ông R. C. Shih, Trưởng đại diện Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cho biết: “Tính đến tháng 5/2016, tống số vốn đầu tư của Đài Loan vào Việt Nam lên đến 31,2 tỷ USD, khiến Đài Loan trở thành nguồn cung vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn thứ 4 vào Việt Nam. Với tiềm năng đó, hợp tác kinh tế và văn hóa Việt Nam - Đài Loan sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho cả hai bên trong những năm tới đây".
 
Năm nay, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm này tại chuỗi sự kiện Taiwan Excellence diễn ra tại trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên (số 27 phố Cổ Linh, Hà Nội) từ ngày 30/6 - 2/7.

Tại TP Hồ Chí Minh, từ ngày 26 - 28/7, Taiwan Excellence 2017 cũng sẽ tham dự vào Triển lãm Taiwan Expo 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

 Một số sản phẩm công nghệ tiêu biểu của các doanh nghiệp tại Taiwan Excellence 2017:

Acer
Máy theo dõi không khí của Acer với đèn LED cảm ứng cho phép người dùng cập nhật điều kiện không khí ngay lập tức.

ASUS
Màn hình cong Asus Designo của ASUS là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA.

Transcend
Camera hành trình DrivePro™ 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm.

µHandy
µHandy là một chiếc kính hiển vi trên thiết bị di động làm thay đổi những suy nghĩ trước đây của bạn về kính hiển vi. Sản phẩm rút ngắn khoảng cách giữa kính hiển vi và con người, mang lại kiến thức “siêu nhỏ” vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

L.S/Báo Tin Tức
Chính thức khởi động Taiwan Excellence lần thứ 7
Chính thức khởi động Taiwan Excellence lần thứ 7

Ngày 15/7, chương trình Taiwan Excellence 2016 đã chính thức được khởi động tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN